# Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Tuổi Gì, Kỵ Tuổi Nào

​​​​​​​Giấy dán cao cấp Tường Vinh sẽ giới thiệu chi tiết về ý nghĩa của tranh mã đáo thành công và tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào cho bạn đọc.

Nội dung bài viết:

SẢN PHẨM

Tranh mã đáo thành công được biết đến là dòng tranh phong thủy ưa chuộng hiện nay trên thị trường, là bức tranh về ngựa nổi tiếng, không chỉ mang vẻ đẹp hoang dã, tự nhiên mà ẩn sâu hơn trong bức tranh là ý nghĩa phong thủy sâu sắc về bình an, tài lộc, sự nghiệp cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp để treo tranh mã đáo thành công ở trong gia đình được. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về ý nghĩa của tranh mã đáo thành công và tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào cho bạn đọc.

1. Ý nghĩa về tranh Mã đáo thành công

Ý nghĩa tranh Mã đáo thành công không chỉ thể hiện sự uy mãnh của một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại khiến gió bụi mịt mù mà ẩn sâu bức tranh có tám con ngựa bởi vì Tám đọc là Bát theo Hán cùng âm với chữ Phát có nghĩa là phát đạt. Bức tranh thể hiện sự may mắn, tài lộc, đem đến nguồn tài lộc và sự thành công trong kinh doanh cho chủ nhân sở hữu.

Trong phong thủy, con ngựa cũng rất trung thành, nó biểu thị cho sự kiên cường, mạnh mẽ, bền bỉ và dẻo dai không biết mệt mỏi. Hình ảnh 8 con ngựa ở trong bức tranh Bát mã truy phong phi nước với nghĩa bóng sự chỉ đi xa. Vì thế bức tranh này sẽ vô cùng hợp với người kinh doanh, người hay đi công tác, buôn bán ở nhiều nơi. Theo các chuyên gia phong thủy, bát mã có nguyên khí 8 vận rất mạnh phù hợp treo ở phòng làm việc, phòng khách cho gia chủ với ý nghĩa giúp bạn thuận lợi, đón nhiều tài lộc trong kinh doanh.

Vì thế mà giới thương nhân rất ưa chuộng và yêu thích ngựa với mong muốn sự may mắn, thành đạt và trung thành trong kinh doanh.

Ý nghĩa tranh Mã đáo thành công 

2. Tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì

Theo thuyết Tam Hợp là Dần – Ngọ – Tuất sẽ thuộc nhóm độc lập vì thế tuổi Ngọ sẽ hợp với 2 tuổi còn lại với ý nghĩa độc lập mang tinh thần tự do, thiên về tình cảm và có chút hiếu động, sôi nổi. Người tuổi Ngọ có tốt chất của nhà chiến lược nhưng cần phải có xung lực mạnh mẽ của người tuổi Dần để khởi động và mang tính quyết đoán trong sự việc.

Theo Lục hợp phong thủy thì Ngọ - Mùi vô cùng hợp nhau vì thế mà tranh Mã đáo thành công sẽ hợp với 3 người tuổi Tuất, Dần, Mùi. Những người thuộc vào 3 tuổi trên nếu treo tranh 8 con ngựa ở nhà sẽ là người khá vượng, tuy nhiên nên kết hợp mệnh gia chủ theo ngũ hành để chọn tranh Bát Mã phù hợp cho mình. Những người sinh năm 1931, 1938, 1946, 1947, 1956, 1965, 1968, 1976, 1977, 1979, 1986, 1987 1991, 1994, 1995, 1998, 1999 đều hợp treo tranh mã đáo thành công.

Ngựa cũng thuộc hành hỏa trong ngũ Hành. Vì thế Tranh mã đáo thành công sẽ thuộc hành Hỏa. Mà Hỏa sinh Thổ do đó, chủ nhân mệnh Thổ nên sở hữu tranh mã đáo thành công sẽ mang đến may mắn, tài vượng, sức khỏe cho mình trong mọi mặt. Hỏa tương hợp Hỏa vì thế trong mối quan hệ chủ nhân bản chất hành Hỏa bức tranh Ngựa cũng khá hợp.

3. Tranh mã đáo thành công kỵ với tuổi nào

Dựa vào tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào ở trên thì bạn có thể biết được dòng tranh này kỵ với tuổi nào phải không.

Theo tứ hành xung thì Tý –Ngọ-Mão- Dậu sẽ hợp thành một bộ tú hành xung, trong đó Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu còn Ngọ  với Mão hoặc Dậu không khắc chế nhau chỉ là không hợp. Vì thế người tuổi Mão, Dậu vẫn có thể treo tranh mã đáo thành công nhưng sẽ không mang lại điềm may mắn cho mình. Còn người tuổi Tý thì tuyệt đối không nên treo tranh ở trong nhà nhé.

Ngoài ra, Ngọ- Sửu khi kết hợp với nhau cũng không mang đến nhiều may mắn cho mình vì thế người tuổi Sửu cũng không nên treo tranh mã đáo thành công trong nhà. Còn Ngọ - Ngọ cũng được xếp vào mối quan hệ không hợp nhau do đó, người tuổi Ngọ dù năm sinh nào đi chăng nữa cũng không nên lựa chọn tranh mã đáo thành công để treo ở trong gia đình.

 tranh mã đáo thành công

4. Hướng dẫn cách treo tranh mã đáo thành công hợp phong thủy

Nếu theo phong thủy khi treo tranh mã đáo thành công theo hướng những chú ngựa quay đầu chạy vào trong nhà để mang để mang lại sự may mắn tài lộc cho gia đình. Vì thế tranh Mã đáo thành công nên treo theo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ để mang lại lợi cho tài vận gia chủ. Và thường treo tranh ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc lớn để thu hút tài lộc.

Còn nếu bạn là người thường xuyên phải đi xa, bôn ba đây đó kinh doanh, công tác thì nên treo tranh ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Bức tranh Mã đáo thành công không chỉ là tác phẩm đến sự sang trọng cho không gian căn nhà của bạn mà còn mang đến giá trị phong thủy tốt đẹp. Mẫu tranh này đang được nhiều người lựa chọn để mang lại phong thủy cho mình. Nếu bạn có nhu cầu mua tranh Mã đáo thành công hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ chọn tranh phong thủy phù hợp với bạn nhé.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

- Hỗ trợ qua số điện thoại: 0912 537 569

- Địa chỉ liên hệ: Số 4 ngõ 285, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

- Facebook: https://www.facebook.com/giaydan.vn/

- Email: tuongvinh.co@gmail.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105395997

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 06/07/2011

Trụ sở chính: Số 455, tổ 14, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 10 ngõ 174 phố Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0912 537 569 0344 936 969 tuongvinh.co@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 giaydantuongvinh.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY