# Tranh Mã Đáo Thành Công 3D Đẹp Thu Hút Tài Lộc Cho Gia Chủ

Tranh mã đáo thành công 3D có nhiều tầng ý nghĩa  sâu sắc trong văn hóa và phong thủy. Vì thế, đây luôn là dòng tranh được được các doanh nhân “săn đón”.

Nội dung bài viết:

SẢN PHẨM

Tranh mã đáo thành công 3D thường được bài trí tại phòng khách, phòng làm việc với nhiều ý nghĩa. Đê có thể có được một bức tranh chuẩn phong thủy cho không gian sống của gia đình các bạn cần phải có kinh nghiệm treo tranh đúng cách. Bài viết dưới đây Giấy dán tường cao cấp Tường Vinh sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này. 

1. Mã đáo thành công là gì?

Mã đáo thành công là một thành ngữ của người Hán thời xưa, cùng xem phân tích theo từng từ để hiểu rõ câu thành ngữ đó:

 • Mã: có nghĩa là con ngựa.
 • Đáo: Có nghĩa là đáo hạn hay hiểu là quay trở về, sự trở về.
 • Thành công: Có nghĩa là thắng lợi, đạt được điều mình mong muốn.

Ghép các từ đó lại chúng ta có thể hiểu nôm na câu thành ngữ là ngựa trở về ắt sẽ có thành công hay báo tin thắng lợi thành công trở về.

Để lý giải cho phân tích nghĩa trên thì có nhiều cách giải thích khác Ví dụ, vì kỵ binh đóng một vai trò quan trọng trong chiến tranh, nên kỵ binh biểu thị chiến thắng. Ngoài ra, khi kỵ binh thắng trận, họ sẽ cưỡi con ngựa khỏe nhất của mình về để báo tin chiến thắng.

2. Ý nghĩa tranh mã đáo thành công là gì

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa gì?

 • Mã: từ "mã" trong tiếng Hán có nghĩa là con ngựa.
 • Đáo: từ "đáo" có nghĩa là đáo hạn, hoặc quay trở về, sự trở về.
 • Thành công: nghĩa là thắng lợi, đạt được điều mong muốn.

Vì vậy, khi kết hợp các từ này, câu "mã đáo thành công" mang ý nghĩa là con ngựa trở về mang tin tức về sự thành công, hoặc khi con ngựa trở về thì chắc chắn sẽ có sự thành công.

Đối với những người kinh doanh, công tác xa hay mua bán, việc chọn tranh phong thủy "mã đáo thành công" sẽ là một lời chúc may mắn và thành công.

Đặc biệt, tranh này còn mang ý nghĩa "tốc chiến, tốc thắng", vì vậy nó được sử dụng rộng rãi làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hoặc là quà biếu cho sếp, để chúc mừng khai trương, tân gia, khởi công hoặc các sự kiện khác, đem lại tài lộc và may mắn cho người nhận.

3. Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa?

Tranh mã đáo thành công là một loại tranh có nhiều biến thể, nhưng cơ bản vẫn là hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh, dũng mãnh phi nước đại về phía trước. Ngựa là loài vật nuôi gần gũi với cuộc sống con người bởi sự trung thành, bền bỉ và sức khỏe tốt.

Theo quan niệm dân gian, số 8 mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, vì vậy 8 con ngựa tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí, được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc, sự thành đạt và sự thăng tiến trong công việc, kinh doanh. Vì ý nghĩa mang lại tốt lành, tranh mã đáo thành công được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Tranh có hình ảnh 8 con ngựa rất đẹp, tinh tế với màu sắc độc đáo, hài hoà từng chi tiết để thu hút mắt người xem và mang lại phong thuỷ tốt nhất.

4. Các mẫu tranh mã đáo thành công 3D đẹp nhất

Các mẫu  tranh 3d mã đáo thành công hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, từ hình 6 chú ngựa tới 8 chú ngựa, tùy vào mục đíc, sở thích và phong thủy của gia chủ. Sau đây là một số mẫu  tranh dán tường mã đáo thành công được ưa chuộng nhất hiện nay:

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

Xem thêm: 

# Mẫu Giấy Và Tranh Dán Tường 3D Hoa Sen Siêu Đẹp

#10+ Mẫu Tranh 3D Thác Nước Dán Tường Tuyệt Đẹp

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh 3d mã đáo thành công

tranh 3d mã đáo thành công

tranh 3d mã đáo thành công

tranh 3d mã đáo thành công

tranh 3d mã đáo thành công

tranh 3d mã đáo thành công

tranh dán tường mã đáo thành công

Do tranh 3d mã đáo thành công là một loại tranh được ưa chuộng nên Tường Vinh đã nhận và thi công nhiều công trình cho khách hàng. Sau đây là một số công trình do Tường Vinh thực hiện thi công

tranh gạch mã đáo thành công

tranh gạch mã đáo thành công

tranh gạch mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3dtranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

tranh mã đáo thành công 3d

5. Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi gì?

Nếu bạn quan tâm đến việc tranh mã đáo thành công có phù hợp với mệnh hay tuổi Ngọ không, thì đây là câu trả lời:

Theo ngũ hành, ngựa thuộc hành Hỏa, vì vậy theo quy luật tương sinh, nó sẽ tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Thủy - Kim. Do đó, chủ nhân mệnh Thổ rất phù hợp để treo tranh mã đáo thành công.

Tuy nhiên, về phong thủy hợp, xung, hình, hại 12 con giáp, nếu tuổi Ngọ hình nhau thì không nên treo tranh ngựa hay tranh mã đáo thành công.

 • Người sinh năm Giáp Ngọ 1954 mệnh Kim không nên treo tranh này vì Hỏa khắc Kim.
 • Người sinh năm Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy cũng không nên treo tranh ngựa vì Thủy khắc Hỏa.
 • Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa có thể treo tranh ngựa vì Hỏa hợp Hỏa, nhưng cần kết hợp với địa chi 12 con giáp và ngũ hành tương sinh để đánh giá xem có nên treo hay không.
 • Người sinh năm Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ có thể treo tranh ngựa, nhưng cũng cần kết hợp với các yếu tố phong thủy khác để đánh giá.
 • Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc không nên treo tranh mã đáo thành công vì sẽ không mang lại may mắn.

Vì vậy, câu trả lời cho việc tranh mã đáo thành công có phù hợp với người tuổi Ngọ hay không phụ thuộc vào mệnh và các yếu tố phong thủy khác, và cần đánh giá kỹ trước khi quyết định treo tranh này.

Các tuổi được cho là tốt để treo tranh mã đáo thành công là:

 • Tuổi Thìn: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000
 • Tuổi Tuất: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006
 • Tuổi Hợi: 1947, 1959, 1971, 1983, 2007

6. Tranh mã đáo thành công kỵ với tuổi nào?

Đã được đề cập rằng tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa, vì vậy những người kỵ mệnh Hỏa sẽ không hợp với tranh, đặc biệt là những người sinh vào năm Tý. Do đó, cần tránh để tránh những điều không tốt đẹp cả về công việc lẫn cuộc sống thường nhật.

Ngoài những người sinh năm Tý, những gia chủ có mệnh Thủy cũng không nên treo tranh này trong nhà. Bởi vì ngựa thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho tính dương cực mạnh, trong khi thủy tượng trưng cho tính âm. Do đó, nếu bạn có mệnh Thủy, bạn cần chú ý đừng nên treo tranh mã đáo thành công.

7. Cách treo tranh mã đáo thành công 3D hợp phong thủy

Tranh 3D mã đáo thành công là bức tranh hàm ẩn nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chính vì vậy rất được người Việt ưa chuộng, dùng để bài trí trong nhiều không gian sang trọng, lịch sự. Tuy nhiên, việc chơi tranh gạch mã đáo thành công là cả một nghệ thuật. Hơn nữa, đây là tranh phong thủy nên cần phải treo đúng cách, hợp tuổi, hợp mệnh mới phát huy được những giá trị cao nhất. Khi treo tranh dán tường 3D mã đáo thành công gia chủ nên:

 • Treo đầu ngựa hướng chạy vào trong nhà mới thu hút may mắn, tài lộc. Tránh để ảnh mã đáo thành công 3D hướng ra ngoài sẽ khiến gia đình tán lộc, thất thoát. 

 • Theo phong thủy, hướng Nam (hành Hỏa) sẽ hợp với tranh dán tường mã đáo thành công. Hỏa gặp Hỏa sẽ càng vượng, giúp phát huy nguồn năng lượng một cách tốt nhất. Hướng Đông Bắc cũng là lựa chọn phù hợp để gia chủ phát triển sự nghiệp. Nếu như muốn gia đình hòa thuận, công việc thuận lợi nên chọn treo hướng Tây Nam. 

 • Những gia chủ mệnh Hỏa, Thổ nên treo tranh mã đáo thành công loại 3D ở phòng khách, phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. 

 • Những gia chủ tuổi Thìn đặc biệt phù hợp để treo bức mã đáo thành công. Tranh phong thủy sẽ mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc, giúp gia chủ có sự nghiệp ngày càng thăng tiến. 

 • Những gia chủ tuổi Tỵ, Sửu, Tý không thích hợp treo bức tranh gạch 3D mã đáo thành công sẽ mang lại nhiều điểm xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc. 

8. Tường Vinh - Địa chỉ cung cấp tranh mã đáo thành công uy tín 

Hiện nay, trên thị trường bức gạch tranh mã đáo thành công xuất hiện tại rất nhiều cơ sở bán tranh phong thủy. Ngoài những mẫu tranh 3D dạng treo, các khách hàng đặc biệt thích thú với những mẫu tranh 3D ngựa dán tường với hình ảnh mã đáo thành công. 

Giấy dán tường cao cấp Tường Vinh chính là một trong số những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng cả nước đánh giá cao. Tại đây có những mẫu tranh dán rất độc đáo, có tính thẩm mỹ cao.

Tường Vinh là đơn vị chuyên cấp và thi công các loại vải, giấy dán tường cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Do nhu cầu thị trường chúng tôi đã mở rộng phục vụ với nhiều sản phẩm đa dạng như: rèm vải, giấy trang trí, gạch nhựa Tajima,... 

8.1 Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Tường Vinh có rất nhiều sản phẩm giấy dán tường đa dạng, có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, đảm bảo chất lượng, mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Tùy theo nhu cầu các khách hàng có thể liên hệ để được nhân viên tại Tường Vinh tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn sản phẩm, kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy. 

8.2 Giá thành hợp lý

Với sứ mệnh trở thành hệ thống vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam, giấy dán tường cao cấp Tường Vinh luôn nỗ lực mang tới những giá trị hàng đầu. Tự tin là nhà cung cấp với giá thành tốt nhất, Tường Vinh giúp quý khách hàng được trải nghiệm sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý. Cùng với đó là những chính sách khuyến mãi, ưu đãi, tri ân hấp dẫn. 

8.3 Bảo hành chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Giấy dán tường Tường Vinh có hỗ trợ bảo hành tận nơi nếu phát sinh các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty. Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tới địa chỉ của quý khách để kiểm tra và tư vấn tận tình, chu đáo. 

Tranh mã đáo thành công 3D từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, thăng tiến. Sở hữu bức tranh này trong nhà là mong muốn của nhiều gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công giấy dán tường Tường Vinh tự hào là sự lựa chọn phù hợp của đông đảo khách hàng. Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé!

TƯỜNG VINH INTERIOR MATERIAL

Địa chỉ: ngõ 285 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Địa chỉ: Số 4 ngõ 285, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

- Hotline: 0912 537 569

- Facebook: https://www.facebook.com/giaydan.vn/

- Email: tuongvinh.co@gmail.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105395997

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 06/07/2011

Trụ sở chính: Số 455, tổ 14, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 10 ngõ 174 phố Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0912 537 569 tuongvinh.co@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 giaydantuongvinh.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY