# Tranh Dán Tường Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà

Chọn tranh dán tường phong thủy như thế nào là chuẩn nhất, giúp rước tài lộc vào nhà? Cùng Tường Vinh tìm hiểu cách chọn tranh trong bài viết sau nhé.

Nội dung bài viết:

SẢN PHẨM

Treo tranh dán tường phong thủy đang là xu hướng của nhiều gia chủ, vừa giúp tân trang làm đẹp không gian trong nhà, vừa giúp đem lại tài vận, may mắn cho cả gia đình. Bạn quan tâm và yêu thích tranh dán tường phong thủy nhưng chưa biết chọn mẫu nào phù hợp? Tham khảo ngay bài viết sau, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho mình nhé.

tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường mã đáo thành công được nhiều gia chủ lựa chọn

1. Tranh dán tường phong thủy là gì

Tranh dán tường phong thủy là những loại tranh phong cảnh, động vật, thiên nhiên,... làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng được lựa chọn có màu sắc, hình họa phù hợp với bản mệnh và tuổi của gia chủ. Với người Việt Nam thì yếu tố phong thủy trong nhà luôn là kim chỉ nam cho việc lựa chọn nội thất trang trí, trong đó có tranh dán tường. Khi chọn tranh dán tường phong thủy chuẩn có thể giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, hạn chế tài vận xung khắc có thể xảy đến.

2. Cách chọn tranh dán tường phong thủy theo bản mệnh

Nguyên tắc chọn tranh dán tường phong thủy đầu tiên là phải phù hợp với bản mệnh. Mỗi mệnh, hành đều có gam màu tương sinh (những màu tốt nhất), màu tương hợp và các màu khắc chế. Việc hiểu rõ mệnh của gia chủ sẽ giúp lựa chọn tranh phong thủy phù hợp, đem lại tài lộc lớn vào nhà.

Cụ thể dưới đây Tường Vinh hướng dẫn bạn đọc cách chọn tranh dán tường đúng phong thủy với từng bản mệnh.

2.1 Chọn tranh dán tường phong thủy theo mệnh Kim

Nếu bạn là một gia chủ mệnh Kim và đang tìm kiếm những mẫu tranh dán tường phù hợp với mệnh của mình, hãy chọn những mẫu có màu sắc đặc trưng là vàng, trắng hoặc nâu đất. Màu vàng thể hiện sự giàu có, sung túc; màu nâu đất biểu thị sự bền vững và cuối cùng, màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, tươi mới. Nếu có thể, hãy chọn những mẫu tranh dán tường phong thủy kết hợp các màu sắc này để tạo nên một không gian sống thăng hoa và hạnh phúc. Tất cả sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên viên mãn và phát đạt hơn.

Xem thêm: # Cách Chọn Tranh Dán Tường Hợp Mệnh Kim Đẹp

tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường gia đình hươu màu vàng thổ hợp với mệnh Kim

 • Mệnh Mộc: có quan hệ tương sinh với màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Thủy. Người mệnh Mộc hợp nhất là màu xanh dương của biển, sau đó là màu xanh lá cây.

tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường thuận buồm xuôi gió phù hợp với người mệnh Mộc

 • Mệnh Thủy: có quan hệ tương sinh với màu sắc thuộc hành Mộc và hành Kim. Người mệnh Mộc nên chọn tranh dán tường phong thủy có màu đen đặc trưng, có thể kết hợp thêm màu trắng (theo quan niệm Kim sinh Thủy, màu trắng thuộc hành Kim).

tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường nai rừng cho người mệnh Thủy

 • Mệnh Hỏa: có quan hệ tương sinh với màu sắc thuộc hành Mộc và hành Kim. Người bệnh Thổ nên chọn màu tranh treo là màu đỏ, tuy nhiên không nên lạm dụng mà cần kết hợp với màu tương sinh là màu xanh lá cây. Treo tranh hợp mệnh này sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

tranh dán tường phong thủy

Tranh treo dành cho người có mệnh Hỏa

 • Mệnh Thổ: có quan hệ tương sinh với màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Kim. Gia chủ mệnh Thổ nên chọn tranh treo phong thủy có màu đỏ, kết hợp với màu vàng sậm và màu nâu đất. 

tranh dán tường phong thủy

Tranh hoa và đàn cá dành cho người mệnh Thổ

3. Cách chọn tranh phong thủy dán tường theo tuổi

Việc chọn tranh dán tường phong thủy không chỉ hợp mệnh mà còn phải hợp tuổi. Dưới đây Tường Vinh hướng dẫn bạn chi tiết cách chọn tranh phong thủy theo tuổi của 12 con giáp giúp mang lại tài vận, hạn chế tài hạn.

 • Tuổi Tý: Những người tuổi Tý thường rất năng động, tích cực nhưng đồng thời cũng rụt rè, nhút nhát. Đối với gia chủ tuổi này, tranh treo tường với hình ảnh thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá là phù hợp. Những mẫu tranh dán tường phòng khách này sẽ mang đến cho người tuổi Tý những điều may mắn, cũng như cuộc sống gia đình viên mãn.

tranh dán tường phong thủy

Tranh sơn thủy hợp với người tuổi Tý

 • Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu cần cù, siêng năng, cần cù nên những mẫu tranh phong cảnh mùa thu hoặc mùa xuân, có đồng cỏ hoặc cây cổ thụ lớn..... Rất phù hợp với gia chủ tuổi này. Không chỉ trang trí nhà cửa, tranh treo tường hợp với tuổi Sửu còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

 • Tuổi Dần: Gia chủ tuổi Dần nên chọn tranh dán tường phong thủy có núi cao, sơn thủy hoặc có hình con Hổ là chúa tể rừng xanh. Những bức tranh này rất phù hợp với người tuổi Dần, không chỉ tạo sự nổi bật cho không gian mà còn mang lại an khang, thịnh vượng và may mắn trong sự nghiệp.

tranh dán tường phong thủy

Tranh chúa tể rừng xanh cho người tuổi Dần

 • Tuổi Mão: Người tuổi Mão thường là những người có tài năng, có hoài bão lớn. Tranh dán tường phong thủy phù hợp với người tuổi Mão thường là tranh trúc báo bình an, Tùng - Trúc - Cúc - Mai, Lan nở phú quý... với màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp người tuổi này vượng tài, thành công trong sự nghiệp. .

 • Tuổi Thìn: Rồng vốn là loài vật linh thiêng, được trời phú cho sức mạnh nên những người tuổi Thìn thường thông minh, hoạt bát và vui vẻ. Tuy nhiên, họ thường thiếu kiên nhẫn và tham vọng. Những bức tranh phong thủy treo tường về trời đất, cây cỏ hay tranh phong thủy thể hiện được sự tương sinh trong ngũ hành như Bát mã, Hoa mẫu đơn, tranh Thanh Long Hí Thủy..sẽ rất phù hợp với tuổi này sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi cho người tuổi Thìn trên con đường thành công.

tranh dán tường phong thủy

Tranh Bát mã cho người tuổi Thìn

 • Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ có tính cách trầm tĩnh, sâu sắc nên những bức tranh phong thủy treo tường phù hợp với tuổi này như ranh rồng bay, mẫu đơn, cá chép trong ao sen, đại bàng trên trời hoặc tranh Tùng - Hạc…. đồng thời mang đến sự may mắn, thành công cũng như góp phần tạo nên sự viên mãn trong cuộc sống.

tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường hoa sen phù hợp với người tuổi Tỵ

 • Tuổi Ngọ: Ngựa về bản chất là thích phiêu lưu mạo hiểm, yêu tự do và phóng khoáng. Gia chủ tuổi này có thể chọn những bức tranh treo tường như tranh Mã đáo thành công hay Tranh sơn thủy, Tùng bách trúc mai, tranh Cá chép. Những bức tranh treo tường này sẽ mang đến sự thịnh vượng và trường thọ cho gia chủ tuổi Bính Ngọ.

Tranh dán tường sơn thủy phù hợp với người tuổi Ngọ

 • Tuổi Mùi: Tranh dá tường phong thủy theo tuổi Mùi điển hình là Tranh sơn thủy trang trí có cây hoa lá, mẫu đơn, hoa sen, không gian thảo nguyên mênh mông hoặc tranh liên quan đến Phật giáo… để cầu công danh, tài lộc.

tranh dán tường phong thủy

Tranh đàn cá và mẫu đơn cho người tuổi Mùi

 • Tuổi Thân: Những người tuổi Thân thường là những người tài năng, nhanh nhẹn và khéo léo. Mẫu tranh phong thủy cho phông nền ảnh hợp với tuổi Bính Thân là tranh rừng cây, tranh sơn thủy, tùng hạc… sẽ thúc đẩy sự trường thọ, bình an trong cuộc sống gia đình.

tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường chim công phù hợp với người tuổi Thân

 • Tuổi Dậu: tranh Bách Điểu, Phượng Hoàng, tranh Tam Dương khai thái mẫu đơn sẽ giúp con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu trở nên thuận lợi, mang lại vận mệnh tốt và sự ôn hòa trong cuộc sống...

 • Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nên chọn Tranh phong thủy là hoa mẫu đơn có 8 - 9 bông sẽ đem lại sự phú quý và thuận lợi. Hoặc có thể chọn tranh dán tường hoa điểu, sơn thủy cũng sẽ giúp trấn trạch an gia.

tranh dán tường phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn cho người tuổi Tuất

 • Tuổi Hợi: Tranh phong cảnh sông nước, tranh cá chép, mẫu đơn bát mã, sông núi, hoa cỏ,... tùy theo tuổi đang thiếu thủy, hỏa hay thổ.

tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường thác và núi rừng phù hợp với người tuổi Hợi

Hy vọng với những kiến thức Tường Vinh tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được tranh dán tường phong thủy đẹp, đem lại tài vận tốt cho gia đình, hạn chế tài hạn xung khắc. Tường Vinh tự hào là đơn vị cung cấp và thi công chuyên nghiệp tranh - giấy dán tường cao cấp, có hơn 20 năm kinh nghiệm, nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105395997

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 06/07/2011

Trụ sở chính: Số 455, tổ 14, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 10 ngõ 174 phố Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0912 537 569 0344 936 969 tuongvinh.co@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 giaydantuongvinh.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY