# Cách Chọn Tranh Dán Tường Hợp Mệnh Kim Đẹp

Hãy cùng giấy dán tường cao cấp Tường Vinh tìm hiểu ngay những mẫu tranh dán tường hợp mệnh Kim đẹp nhất cái trong bài viết này nhé.

Nội dung bài viết:

SẢN PHẨM

Hiện nay, việc trang trí nhà cửa theo mệnh được nhiều người lựa chọn, giúp mang lại nhiều điều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà, màu sắc,... thì việc lựa chọn các loại tranh dán tường giúp việc trang trí nhà cửa trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Hãy cùng giấy dán tường cao cấp Tường Vinh tìm hiểu ngay những mẫu tranh dán tường hợp mệnh Kim đẹp ngay trong bài viết này nhé.

1. Lựa chọn màu sắc tranh dán tường hợp mệnh Kim

Khi lựa chọn tranh dán tường cho người có mệnh Kim, đầu tiên và quan trọng mà bạn cần phải lưu ý đến màu sắc của tranh. Bởi, theo phong thủy, màu sắc là yếu tố giúp hình thành nên các trường năng lượng và tác động trực tiếp tới nguồn vượng khí của gia chủ.

Nếu dựa theo màu sắc của ngũ hành thì những người có mệnh Kim nên lựa chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất,... Điều này sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong tình yêu và công việc, hôn nhân sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý những người có mệnh kim nên tránh những bức tranh có màu hồng, cam, tím, đỏ,... và những bức tranh liên quan đến lửa vì sẽ mang đến những điều không tốt lành.

2. Các mẫu tranh dán tường hợp mệnh Kim

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh dán tường phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có tranh dán tường hợp mệnh Kim để bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Có rất nhiều tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được bộ tranh dán tường cho phù hợp, cụ thể:

2.1 Tranh dán tường hợp mệnh Kim sơn thủy

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

 

Tranh sơn thủy là một trong những loại tranh được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Trong đó, những mẫu tranh như ruộng đồng, làng quê, phố cổ, tượng Phật,... cũng được nhiều người có mệnh Kim lựa chọn. Không chỉ có vậy, đối với những bức tranh mang phong cảnh mùa xuân, kết hợp với sự hài hòa của hành Thổ, hành Kim và hành Thủy bởi Kim sinh Thủy. Điều này sẽ giúp bác lại nhiều may mắn trong công việc. Bạn có thể lựa chọn được bức tranh sơn thủy được phối màu quen thuộc của mệnh Kim như trắng, nâu và vàng đan xen, tạo nên một bức tranh hài hòa.

2.2 Tranh dán tường hợp mệnh Kim theo ngũ hành kim

Một trong những cách lựa chọn tranh dán tường hợp mệnh Kim mà bạn không thể bỏ qua là lựa chọn theo ngũ hành kim. Trong đó, có một số tranh con vật mà bạn có thể sử dụng để cân bằng phong thủy trong nhà bình như thiên nga, chim, rồng, phượng,... Khi sử dụng những bộ tranh này, bạn nên kết hợp với màu sắc trang trí để tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà của mình. Bạn lưu ý, những người mệnh Kim tuyệt đối không treo những bức tranh có hình ngựa, rắn, bởi đây là những con vật thuộc mệnh hỏa.

2.3 Tranh dán tường phong cảnh hợp mệnh Kim 

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

Có rất nhiều bộ tranh phong cảnh để bạn có thể lựa chọn như cảnh đồng quê, cảnh đồi núi, sông nước,... sẽ giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Trong đó, đối với những người mệnh Kim nên lựa chọn các mẫu tranh phong cảnh có màu trắng, vàng và nâu đất. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những bộ tranh có kết hợp của hành Thổ Kim và Thủy bởi Kim sinh Thủy mang lại vượng khí cho bạn và gia đình.

2.4 Tranh dán tường hợp mệnh kim hoa lá

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

Các bộ tranh hoa lá là một trong những bước chạy có thiết kế vô cùng độc đáo, mang lại điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là một trong những mẫu tranh dán tường hợp mệnh Kim mà bạn không thể bỏ qua. Đối với những người mệnh kim hợp với những bộ tranh hoa lá có màu trắng, nâu đất vàng, có thể sử dụng những mẫu tranh đó để trang trí cho phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đeo những bộ tranh có hoa hướng dương, hoa mẫu đơn vì sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ mệnh Kim.

2.5 Chọn tranh dán tường hợp mệnh Kim theo màu sắc

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

tranh dán tường hợp mệnh kim

Khi lựa chọn tranh dán tường hợp mệnh Kim bạn cũng nên lựa chọn theo màu sắc như màu trắng, màu vàng, màu bạc hoặc màu nâu đất của thổ và màu xanh nước biển của thủy. Chỉ có một chút cây mang hành Mộc sẽ không ảnh hưởng nhiều tới bố cục tranh và phong thủy của gia đình bạn.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu tranh dán tường hợp mệnh Kim để bạn có thể lựa chọn mang lại tài lộc và nhiều điều may mắn cho cuộc sống cũng như công việc. Đừng quên theo dõi giấy dán tường cao cấp Tường Vinh đề cập nhật ngay những mẫu giấy dán tường đẹp và mới nhất nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105395997

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 06/07/2011

Trụ sở chính: Số 455, tổ 14, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 10 ngõ 174 phố Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0912 537 569 0344 936 969 tuongvinh.co@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 giaydantuongvinh.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY