#Tìm hiểu 2 loại giấy dán kính chống sáng hiệu quả cao

Mùa hè đến, ánh sáng mặt trời chói chang làm không gian trở nên nóng bức và khó chịu. Dù đã sử dụng tấm che kính hoặc rèm cửa, ánh sáng vẫn xuyên qua và làm tăng nhiệt độ bên trong. Để giải quyết vấn đề trên, giấy dán kính chống sáng sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tham khảo bài viết chi tiết ngay sau đây để rõ hơn về chủ đề này nhé.

Nội dung bài viết:

SẢN PHẨM

Mùa hè đến, ánh sáng mặt trời chói chang làm không gian trở nên nóng bức và khó chịu. Dù đã sử dụng tấm che kính hoặc rèm cửa, ánh sáng vẫn xuyên qua và làm tăng nhiệt độ bên trong. Để giải quyết vấn đề trên, giấy dán kính chống sáng sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tham khảo bài viết chi tiết ngay sau đây để rõ hơn về chủ đề này nhé.

1. Giấy dán kính chống sáng là gì?

Tìm hiểu chi tiết về giấy dán kính chống sáng

Tìm hiểu chi tiết về giấy dán kính chống sáng

Giấy dán kính chống sáng là một vật liệu đặc biệt được sử dụng để giảm thiểu ánh sáng và nhiệt độ từ mặt trời. Với thành phần chính từ vinyl, polyester, PVC hoặc polypropylene, sản phẩm này có khả năng chống chói và hạn chế ánh nắng mặt trời xâm nhập vào không gian bên trong. Với thiết kế đặc biệt, giấy dán kính chống sáng này giúp giảm tác động của ánh sáng đến môi trường sống bên trong, tạo ra không gian thoáng đãng và bảo vệ sức khỏe của con người.

2. Ưu điểm nổi bật của giấy dán kính chống sáng

Giấy dán kính có sự đa dạng với các loại khác nhau. Một số loại chỉ được sử dụng để trang trí và hạn chế ánh sáng, trong khi những loại khác còn có khả năng cản nhiệt và chống các tia gây hại từ ánh nắng mặt trời.

Tổng hợp những ưu điểm nổi bật của giấy dán kính chống sáng

Tổng hợp những ưu điểm nổi bật của giấy dán kính chống sáng

Nhìn chung, giấy dán kính có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Giảm thiểu ánh sáng: Giấy dán kính chống nắng có khả năng giảm đến 80-90% ánh sáng, tạo ra không gian sống hoặc làm việc thoáng mát và ít bị chói.

 • Chống tia UV: Nhiều loại giấy dán kính có khả năng chống tia tử ngoại (UV) lên đến 99%, bảo vệ sức khỏe con người và đồ nội thất khỏi tác động của ánh sáng mặt trời.

 • Chống nhiệt: Giấy dán kính cũng giúp giảm nhiệt độ lên đến 90%, tạo ra không gian sống hoặc làm việc mát mẻ hơn và giảm chi phí điều hòa không khí.

 • Dễ sử dụng và lắp đặt: Với khả năng cắt theo kích thước yêu cầu, giấy dán kính chống nắng linh hoạt và dễ dàng sử dụng, lắp đặt.

Với những ưu điểm này, giấy dán kính chống nắng là một giải pháp hiệu quả để tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái trong những ngày nắng oi bức.

3. Tổng hợp các loại giấy dán kính chống sáng phổ biến hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại giấy dán kính chống sáng để mọi người lựa chọn. Dưới đây là một tổng hợp các loại giấy dán kính chống sáng phổ biến:

3.1 Giấy dán kính chống sáng để trang trí

Với biến đổi khí hậu không thường xuyên hiện nay, ánh sáng mạnh có thể gây ra nhiều bất tiện. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mà còn gây hư hỏng cho các thiết bị và đồ nội thất. Trong tình huống này, giấy dán kính chống nắng được coi là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Giấy dán kính chống nắng để trang trí

Giấy dán kính chống nắng để trang trí

Nếu bạn đã tìm hiểu về decal dán kính chống ánh sáng, bạn sẽ biết rằng giấy dán kính trang trí hoa văn là loại giấy được ưa chuộng nhất. Sản phẩm này có các mẫu hoa văn dày đặc giúp hạn chế ánh sáng tương đối tốt. Vì vậy, loại giấy này được sử dụng rộng rãi trong các công trình có nhiều kính ngày nay.

Các đặc điểm của giấy dán kính trang trí hoa văn bao gồm:

 • Có khả năng chặn sáng trung bình đến cao, giảm đến 70-90% ánh sáng.

 • Tăng tính thẩm mỹ cho vách kính cửa và có tác dụng chống chói một phần.

Tuy nhiên, việc sử dụng giấy dán kính trang trí hoa văn có một nhược điểm nhỏ là che mất tầm nhìn. Nó có nghĩa là bạn không thể quan sát rõ được bên ngoài và ngược lại.

3.2 Sử dụng phin kính có màu đen

Nếu gợi ý trước đó vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của bạn, thì phim dán kính màu đen sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là sản phẩm thường được sử dụng trong quảng cáo hoặc dùng để dán trên xe với màu đen tuyền.

Giấy dán kính chống nắng bằng phin đen

Giấy dán kính chống nắng bằng phin đen

Các đặc điểm của phim dán kính màu đen bao gồm:

 • Với lớp mực màu đen dày, khả năng chặn sáng gần như tuyệt đối đạt 80-90%.

 • Khi dùng phim dán kính màu đen, bạn vẫn có thể quan sát được bên ngoài.

 • Ngoài khả năng chặn sáng, sản phẩm này còn có khả năng chống nóng và cách nhiệt tốt. Điều này giúp không gian bên trong luôn cảm thấy mát mẻ.

Khả năng chống ánh sáng của phim dán kính màu đen là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng một bức vách kính đẹp có thể trở nên khác biệt khi được phủ bởi một lớp phim dán kính màu đen. Vì vậy, trừ khi không thể tránh khỏi, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng phim dán kính cách nhiệt này.

3.3 Sử dụng giấy dán kính mờ

Giấy dán kính mờ là loại giấy có độ mờ cao, được sử dụng để làm giảm độ sáng của ánh nắng từ bên ngoài, tạo ra không gian riêng tư và giảm ánh sáng chiếu vào bên trong căn phòng. Giấy dán kính mờ được phổ biến sử dụng vì có thể in logo và hình trang trí để quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

giấy dán kính mờ

Giấy dán kính chống sáng mờ

Các đặc điểm của giấy dán kính mờ bao gồm:

 • Khả năng cản sáng từ 60-80%, tạo ra không gian riêng tư.

 • Hiệu quả giảm chói.

 • Tăng tính thẩm mỹ cho cửa kính.

Sản phẩm này có khả năng cản ánh sáng tương đối tốt. Giấy dán kính mờ thường được sử dụng trong các văn phòng và tòa nhà để làm cho không gian trở nên riêng tư hơn. Tuy nhiên, loại giấy này không có khả năng chống nóng và cách nhiệt.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105395997

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 06/07/2011

Trụ sở chính: Số 455, tổ 14, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số 10 ngõ 174 phố Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0912 537 569 tuongvinh.co@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 giaydantuongvinh.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY