Mẹo nhỏ trang trí nội thất cho những người thích đi du lịch

Nội dung bài viết:

SẢN PHẨM

Những món đồ cũ cũng có thể trở thành món đồ trang trí hoàn hảo để nói lên sở thích đi du lịch với tinh thần phiêu lưu và phóng khoáng của bạn. Hãy cùng Nội thất Nhà Đẹp khám phá các cách trang trí nhà cửa cho người thích đi du lịch nhé!

1. Trang trí nhà cửa:

Với phòng tắm thì bạn có thể trang trí bức tường bằng một tấm bản đồ thế giới kiểu cổ điển. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên kết hợp với các món nội thất như bồn tắm, gương, bồn rửa mặt có phong cách retro và các mảng màu chủ đạo như nâu đậm, vàng nghệ… để tạo ra không khí cổ điển của thập niên 1950. 

Mẹo nhỏ trang trí nội thất

2. Và tất nhiên là bạn cũng có thể đem không khí đó vào đến phòng khách:

Còn nếu bạn có những chiếc vali lớn kiểu cổ điển bằng da thuộc hoặc rương gỗ thì đừng ngần ngại biến chúng thành kệ đựng sách ở cạnh chân giường ngủ hoặc bàn uống trà trong phòng khách. Thậm chí bạn có thể đặt làm những chiếc kệ đựng đồ có hình dáng như những chiếc vali cổ đặt ngang với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau cũng gây được những hiệu ứng thị giác thú vị.

Mẹo nhỏ trang trí nội thấtMẹo nhỏ trang trí nội thất

Chọn những câu châm ngôn hay về du lịch và giải phóng năng lượng để in ra và đóng khung, đặt ở phòng khách hoặc phòng bếp nhằm tạo hứng khởi cho những chuyến khám phá sắp đến của bạn. 

Mẹo nhỏ trang trí nội thất

Những chiếc lọ ký ức cũng là một ý tưởng không tồi. Cứ sau mỗi một chuyến du lịch, bạn cho những món đồ vật đáng yêu và đáng nhớ của chuyến hành trình vào một chiếc lọ thủy tinh để giữ lại, như là chiếc vé xe bus đầu tiên ở London, vài quả sồi nhặt ở công viên tại Zurich… Bạn cũng có thể viết một đoạn nhỏ cảm xúc của mình trên giấy và cho vào lọ, sau này đọc lại sẽ rất thú vị và bất ngờ.

Mẹo nhỏ trang trí nội thất

Mẹo nhỏ trang trí nội thất

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TƯỜNG VINH

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105395997

Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp ngày 06/07/2011

ngõ 285 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0912 537 569 0344 936 969 tuongvinh.co@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 giaydantuongvinh.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY